Thi công phào chỉ tại gia đình anh Tuấn Vũ – Hà Tĩnh

Hướng dẫn trang trí phòng khách nhỏ đơn giản
October 22, 2016
Thi công phào phòng ngủ nhà A Khôi
Thi công phào chỉ tại gia đình anh Khôi – Phạm Văn Đồng
November 1, 2016

Thi công phào chỉ tại gia đình anh Tuấn Vũ – Hà Tĩnh

Phào chỉ hiện nay là một trong những chi tiết trang trí không thể thiếu trong các công trình xây dựng, dù cho xây nhà ở hay các công trình xây dựng phục vụ cho các nhu cầu khác. Rất nhiều người không thể phủ nhận rằng nhờ có chi tiết phào chỉ trang trí thì không gian căn nhà trông mượt mà hơn. Những điểm nối giữa các bức tường không còn khô cứng như trước đây nữa. Đến với công trình xây dựng nhà ở của anh Tuấn Vũ các bạn sẽ cảm nhận được nhận định trên hoàn toàn không sai. Đây là một số hình ảnh trong ngôi nhà của anh Tuấn Vũ mà chúng tôi sử dụng phào chỉ để tôn lên nét đẹp tinh tế cũng như sự sang trọng của ngôi nhà.

thi-cong-phao-anh-tuan-vu-ha-tinh-1
Vẫn giống như những công trình nhà ở khác, chúng tôi vẫn sử dụng phào chỉ để có thể che được điểm nối khá thô gữa trần nhà với các tường xung quanh một cách tinh tế. Giúp cho chủ nhà cũng như khách có cảm giác như tường và trần liền với nhau, tạo được cảm giác vững chắc cho người trong không gian này.

thi-cong-phao-anh-tuan-vu-ha-tinh-2
Nhằm tạo được không gian rộng rãi cho căn nhà, nên các khu vực sinh hoạt chung không được chủ nhà phân chia bằng tường, mà thay vào đó chúng tôi giúp chủ nhà phân chia các khu vực sinh hoạt chung của cả gia đình bằng những khung phào chỉ trần nhà.

thi-cong-phao-anh-tuan-vu-ha-tinh-3

Để tương đồng với lại các nội thất rất là phương đông mà chủa nhà đã chuyển thì thì các đường phào chỉ chúng tôi dung để trang trí trần nhà cũng được thiết kế với những họa tiết đặc trưng của Phào chỉ Châu Âu có độ rộng vừa phải tạo cảm giác gọn gang trong không gian rộng lớn chứ không hề chật chội. Đương nhiên chúng tôi vẫn sử dụng phào hình tròn với thiết kế đặc trưng mang phong cách Châu Âu để cùng đồng bộ với các nội thất rất sang trọng khác trong không gian ngôi nhà.

thi-cong-phao-anh-tuan-vu-ha-tinh-4

Các khung phào chỉ trang trí trên tường xung quanh còn sử dụng để phân chia không gian.

thi-cong-phao-anh-tuan-vu-ha-tinh-5

Các bức tường cũng được chúng tôi sử dụng phào chỉ loại trang trí tường, giúp cho tổng thể ngôi nhà trông đặc biệt hơn. Ngoài ra thì các chi tiết phào chỉ còn được chúng tôi tận dụng để có thể trang trí cho cả những cột nhà khá là to trong căn nhà này. Việc sử dụng phào chỉ để che lại các góc cạnh vuông vức của cột nhà không chỉ giúp cho chúng đẹp hơn mà cũng sẽ an toàn hơn cho mọi người trong nhà, đặc biệt là các trẻ nhỏ khi vui chơi trong đây cũng sẽ không gặp nguy hiểm bởi các cạnh nhọn của cột nhà.

thi-cong-phao-anh-tuan-vu-ha-tinh-6

Bên cạnh đó thì nhằm mang đến điểm nhấn cho ngôi nhà thì chúng tôi còn sử dụng vật liệu kiếng màu vàng, chúng sẽ được dát các cạnh và ốp lên trần nhà. Chúng tôi kết hợp chúng với các đường phào chỉ trần nhà trang trí xung quanh. Thiết kế này không chỉ nhằm trang trí ngôi nhà mà với việc sử dụng kính được dát các cạnh như vậy thì chi tiết độc đáo này còn giúp cho ánh sáng được khuếch đại, tiết kiệm được điện hơn.

thi-cong-phao-anh-tuan-vu-ha-tinh-7

Phào nẹp còn được sử dụng để viền xung quanh các tủ âm tường và cả các cánh cửa.

thi-cong-phao-anh-tuan-vu-ha-tinh-8

Phào nhựa không chỉ được chúng tôi sử dụng trang trí tường hay trần nhà, áp dụng theo ý tưởng dùng phào chỉ trang trí xung quanh cột nhà thì chúng tôi cũng sử dụng chúng để trang trí thêm cho một số tủ được đặt âm tường anh cánh các cánh cửa lớn.

thi-cong-phao-anh-tuan-vu-ha-tinh-9

Một số chiếc đèn chùm có kích thước lớn chắc chắn không thể nào thiếu được, chúng sẽ được trang trí theo từng khung phào chỉ trên trần nhà mà dùng để phân chi khu vực sinh hoạt chung trước đó. Tận dụng những mảng tường xung quanh được trang trí bằng phào chỉ khung tranh, hay cả những mặt của cái cột nhà to chúng tôi cũng thêm vào đó những chiếc đèn treo tường nhỏ để có thể phát ánh sáng từ mọi hướng khi chủ nhà cần thiết, cũng như không để cho mảng tường nào có cảm giác trống trải trong không gian rộng lớn này.

thi-cong-phao-anh-tuan-vu-ha-tinh-10

Cuối cùng thì tổng thể ngôi nhà chúng tôi không chỉ dùng phào chỉ trắng thông thường, chúng tôi còn chọn một số phào chỉ màu nâu để có thể cùng tông với nội thất bên trong căn nhà. Các đường phào chỉ màu nâu được trang trí phù hợp với từng góc nhà tạo nên sự hài hòa, đặc biệt là giúp cho ngôi nhà sang trọng hơn khi có sự hòa quyện giữa ba màu trắng tinh tế, vàng sang trọng và màu nâu của gỗ thể hiện được cá tính của chủ nhà trong quá trình chọn tông màu cho căn nhà. Nếu bạn muốn căn nhà của mình cũng được trang trí sang trọng nhưng tinh tế như vậy, hãy đến với đội ngũ thi công phào chỉ chuyên nghiệp để chúng tôi có thể giúp bạn làm đẹp cho không gian sống.

Call Now Button0914 828 363
%d bloggers like this: