Mâm Trần PU

Phào tường hoa PU
Phào tường hoa PU
October 4, 2016
Con sơn PU
Con sơn PU – Cột la mã
October 4, 2016

Mâm Trần PU

Hộ trợ tư vấn:  0914 828 363 – 0462 973 344

The specified gallery is trashed.


Mâm trần PU là một chi tiết không thể nào thiếu nếu như bạn muốn không gian trần nhà của mình không quá đơn điệu. Hiện nay thì về kiểu dáng cũng như kích thước khá là đang dạng, chính vì vậy người sử dụng có thể thoải mái chọn lựa một mẫu mã phù hợp với cá tính cũng như sở thích của mình nhất. Tuy nhiên chọn lựa hoặc sử dụng kiểu dáng không phù hợp cũng khiến cho không gian của bạn trở nên tệ hại hơn. Một số mẹo hữu ích sau đây sẽ giúp cho bạn có thể chọn lựa được một sản phẩm mâm trần PU phù hợp nhất với tổng thể không gian nhà của mình.

Trước tiên chúng ta cần phải xem xét về kích thước của không gian trần nhà mà chúng ta muốn sử dụng mâm trần để trang trí. Nếu như diện tích trần nhà quá nhỏ mà chúng ta lại chọn những thiết kế mâm trần PU quá lớn, điều này sẽ khiến cho không gian trần nhà trông rất chật chội. Kèm theo đó việc sử dụng một chiếc vật liệu quá khổ sẽ rất khó khăn cho chúng ta trong quá trình chọn được một chiếc đèn trần có thể kết hợp được. Ngược lại nếu như không gian trần nhà rất rộng rãi, nhưng chúng ta lại chọn một chiếc mâm trần PU có kích thước quá nhỏ. Lúc này  không những không làm nổi bật được không gian trần nhà mà chúng còn bị chìm giữa trần nhà và chiếc đèn chùm kết hợp theo. Cần phải chọn một chiếc mâm trần PU có kích thước thật tương xứng với diện tích trần nhà. Gia chung chuyên thi công phào chỉ pu các loại.
Yếu tố tiếp theo mà chúng ta cần chú ý đó chính là kiểu dáng cũng như là các chi tiết bên trên mâm trần PU. Kiểu dáng cổ điển là hình tròn, tuy nhiên thì hiện tại  đã được các nhà thiết kế sáng tạo thêm các kiểu dáng khác như hình thoi hoặc hình vuông, đôi khi là hình chữ nhật. Mỗi kiểu dáng khác nhau chúng sẽ phù hợp cho những phong cách khác nhau, cũng như thể hiện được vẻ đẹp riêng của không gian trần nhà. Nếu như bạn không có quá cầu kỳ, kiểu dáng hình tròn cổ điển có lẽ là chọn lựa an toàn dành cho bạn. Nhưng nếu bạn có cá tính và con mắt thẩm mỹ, hãy thử kết hợp sáng tạo hơn cùng các kiểu dáng mâm trần PU khác. Còn về các chi tiết được thiết kế bên trên mâm trần PU thì hãy chọn kiểu dáng đơn giản nếu như diện tích trần nhà khá nhỏ, những họa tiết cầu kỳ hơn sẽ dành cho những không gian lớn, sang trọng hơn.

Cuối cùng thì màu sắc cơ bản của mâm trần PU là màu trắng. Đây cũng là lựa chọn thường thấy và dành cho những ai yêu thích sự đơn giản nhưng tinh tế. Nếu như bạn muốn nhấn mạnh không gian sang trọng của mình, hoặc đơn giản chỉ là thích hoa văn của sản phẩm này và muốn chúng nổi bật, hãy chọn màu vàng ánh kim nhé.

Ngoài ra sử dụng chất liệu này sẽ ảnh hưởng đến việc chọn đèn trần trang trí nữa. Phụ thuộc vào từng loại và kiểu dáng mà chọn lựa chiếc đèn trần phù hợp. Tuy nhiên thì có lẽ phần này sẽ không quá khó khăn. Nếu như chúng ta chọn đèn trần thiết kế tối giản như mâm trần PU thì không gian sẽ tinh tế vô cùng. Còn đèn chùm cầu kỳ hơn có thiết kế cầu kỳ hơn thì không gian trở nên sang trọng quý phái.

Như vậy chỉ cần chú ý một chút thì việc chọn lựa mâm trần PU nào để giúp cho không gian trần nhà không còn đơn điệu, và lại mang đến một điểm nhấn thú vụ cho ngôi nhà hoàn toàn không khó. Có rất nhiều mẫu mâm trần PU độc đáo đang chờ bạn tham khảo và chọn lựa trên trang web của chúng tôi nhé.

Call Now Button0914 828 363
%d bloggers like this: