Thi công phào chỉ tại gia đình anh Nam – VinCom Hà Tĩnh

Thi công phào phòng ngủ nhà A Khôi
Thi công phào chỉ tại gia đình anh Khôi – Phạm Văn Đồng
November 1, 2016
Thi công phào chỉ tại gia đình chị Ngọc – VinCom Hà Tĩnh
November 7, 2016

Thi công phào chỉ tại gia đình anh Nam – VinCom Hà Tĩnh

Không gian tường lửng được sử dụng chi tiết phào để trang trí rất đặc biệt

Chỉ cần sử dụng chi tiết phào chỉ trang trí lại các góc cạnh của ngồi nhà, toàn bộ không gian sống sẽ hoàn toàn khác. Không còn sự thô cứng về hình ảnh ghép nối giữa các bức tường nữa, thay vào đó là sự mượt mà do các chi tiết phào chỉ được thiết kế tinh tế mang lại cho không gian nhà ở.

thi-cong-phao-nha-a-nam-ha-tinh-1

Không gian sinh hoặc rộng rãi được viền bằng phào chỉ trần nhà

Không gian sinh hoạt chung của ngôi nhà khá là rộng rãi, bao gồm phòng khách, bếp ăn và các không gian sinh hoạt chung khác. Chúng tôi sử dụng phào chỉ trang trí trần và tường để giúp chủ nhà xác định được từng không gian rất sáng tạo.

 

Không gian tường lửng được sử dụng chi tiết phào để trang trí rất đặc biệt

Không gian tường lửng được sử dụng chi tiết phào để trang trí rất đặc biệt

Một điểm nhấn mà đội ngũ thi công phào của chúng tôi mang đến cho không gian căn nhà này đó chính là những chi tiết trang trí ở phần tường lửng. Do chủ nhà sử dụng tường lửng phân chia không gian để tại những không gian mở với nhau, nên lợi dụng mảng
tường nhỏ chúng tôi sử dụng phào hình bầu dục kết hợp cùng phào chỉ để những mảng tường lửng không còn trông đơn điệu nữa.

Không gian nhà bếp được trang trí bằng chi tiết phào màu nhạt tinh tế

Không gian nhà bếp được trang trí bằng chi tiết phào màu nhạt tinh tế

Nếu như không gian phòng khách được nhấn bằng chi tiết phào trên tường lửng với màu vàng sang trọng, thì sang đến không gian nhà bếp chúng tôi sử dụng phào nhựa trang trí tường lửng tương tự nhưng sử dụng màu trắng tinh tế tạo sự khác biệt cho hai không gian.
thi-cong-phao-nha-a-nam-ha-tinh-6

Để định hình cho mỗi không gian sinh hoạt, chúng tôi cũng thiết kế những khung phào trần nhà đặc trưng, các phào hình tròn thiết kế đơn giản, được điểm xuyết một chút màu vàng sang trọng trên nền trắng vô cùng hiện đại. Đương nhiên không quên kết hợp cùng những chiếc đèn chùm rất là sang trọng.

thi-cong-phao-nha-a-nam-ha-tinh-5

Các cây cột xung quanh ngôi nhà cũng được chúng tôi điểm xuyết những đường phào chỉ đơn giản, kết hợp với những phào mang thiết kế kiến trúc Châu Âu mang lại sự sang trọng cho cả không gian.

thi-cong-phao-nha-a-nam-ha-tinh-4

Không gian phòng ngủ của chủ nhà khá gọn gang, chính vì vậy những chi tiết phào chúng tôi chọn trang trí cho căn phòng này cũng là những chi tiết đơn giản nhất. Diện tích trần nhà khá khiên tốn, chính vì vậy chúng tôi chọn phào chỉ trần nhà thanh mảnh đơn giản. Không sử dụng phào hình tròn như thường lệ. Điều này nhằm đơn giản hóa các chi tiết trang trí, giúp cho không gian khiêm tốn của căn phòng trở nên thoáng hơn.

Các khoảng tường xung quanh được trang trí bằng những mảng phào khung tranh.

Các khoảng tường xung quanh được trang trí bằng những mảng phào khung tranh.

Đương nhiên vẫn không thiếu được đèn chùm được thiết kế đơn giản nhưng mang hơi hướng hiện đại. Mảng tường đầu giường cũng sử dụng phào chỉ dựng thành khung tranh kết hợp với vật liệu khác tạo thành một mảng tường ấn tượng đầu giường.

Phòng phụ con gái ít chi tiết phào chỉ hơn.

Phòng phụ con gái ít chi tiết phào chỉ hơn.

Không gian phòng của con gái sẽ được trang trí bằng các chi tiết phào chỉ cơ bản nhất, hạn chế trang trí bằng phào chỉ để phù hợp phong cách của khách hang. Nhưng cũng không quên sử dụng phào chỉ để trang trí trần nhà kết hợp cùng đèn trần hiện đại.

thi-cong-phao-nha-a-nam-ha-tinh-9

Trần nhà phòng ngủ được trang trí bằng việc kết hợp các đường phào chỉ với nhau.

 

Còn đối với căn phòng dành cho con trai, chúng tôi không sử dụng đèn chum mang phong cách sang trọng, chỉ tạo điểm nhấn cho trần nhà bằng cách tạo những chi tiết trang trí bằng cách kết hợp các phào chỉ lại thành những họa tiết đơn giản, đồng bộ. Sử dung các đèn treo tường hoặc đèn bàn để mang đến ánh sang thay cho đèn trần, mang được phong cách tối giản.

thi-cong-phao-nha-a-nam-ha-tinh-10

Tổng thể màu sắc phào chỉ chúng tôi chọn màu trắng để thể hiện được tính cách không cầu kỳ của các thành viên trong nhà. Nhìn qua các không gian trong nhà thì chắc chắn bạn cũng phần nào cảm nhận được vẻ đẹp mà những chi tiết phào chỉ tuy đơn giản nhưng rất thú vị trong việc sử dụng trang trí không gian nhà ở

Call Now Button0914 828 363
%d bloggers like this: