Thi công phào chỉ tại VinCom-Anh Đào

Thi công phào chỉ tại Madarin căn thông tầng
November 7, 2016
Thi công phào chỉ tại gia đình anh Hải Royal – R2
November 13, 2016

Thi công phào chỉ tại VinCom-Anh Đào

Phòng khách được trang trí ấn tượng bằng khung phào cầu kỳ màu ánh kim sang trọng.

Nếu như muốn không gian nhà ở của bạn trở nên sang trọng hơn, hãy để các chi tiết phào chỉ kỳ diệu giúp bạn điều này. Phào là một chi tiết trang trí hiện đại, mà hiện nay đa số các công trình xây dựng nhà ở đều sử dụng. Để thấy được điều này, nếu nói không thì chắc sẽ rất khó cảm nhận, cùng nhìn lại một không gian mà đội thi công phào tại Gia Chung đã áp dụng tối đa những chi tiết trang trí thú vị này nhằm mang lại vẻ đẹp cho kiến trúc một ngôi nhà sang trọng.

Phòng khách được trang trí ấn tượng bằng khung phào cầu kỳ màu ánh kim sang trọng.

Phòng khách được trang trí ấn tượng bằng khung phào cầu kỳ màu ánh kim sang trọng.

Trần nhà hai lớp là một trong những cấu trúc hiện đại, khi mà chúng ta vừa có thể tạo điểm nhấn thú vị cho ngôi nhà, lại vừa mang đến được ánh sáng bằng hệ thống đèn âm trần thú vị. Giữa hai lớp trần nhà cũng như giữa trần và tường, chúng tôi vẫn sử dụng phào nhựa bản rộng để che lại được những góc nối khá thô trước đó. Trần nhà chúng tôi sử dụng phào chỉ thiết kế cầu kỳ để phù hợp với không gian sang trọng của ngôi nhà. Phào hình tròn thì thiết kế đơn giản hơn chút, với họa tiết đối xứng nhau để chiếc đèn chùm cầu kỳ và sang trọng vẫn là điểm nhấn quan trọng của cả không gian.

Sử dụng những khung phào đơn giản đó chúng tôi trang trí bên trong là những chiếc đèn treo tường cổ điển, vừa đẹp lại có thể mang đến ánh sáng cho không gian rộng lớn của ngôi nhà. Những khung phào chỉ trên tường có diện tích lớn thì chúng tôi sử dụng để đặt những bức tranh lớn, gương trang trí. Hoặc đơn giản là gắn một khung phào chỉ màu vàng ánh kim, thiết kế cầu kỳ hơn ở bên trong cũng không không gian trở nên sang trọng.

 Nhà bếp cũng được nhấn bằng các chi tiết phào ánh kim sang trọng


Nhà bếp cũng được nhấn bằng các chi tiết phào ánh kim sang trọng

Không gian bếp là nơi cần phải đơn giản hóa trần nhà, vì ánh sáng ở đây cần thiết hơn nên chúng tôi không sử dụng phào chỉ trang trí trần nhà mà chỉ sử dụng hệ thống đèn âm trần hiện đại. Trong không gian này, phào chỉ được chúng tôi sử dụng để viền các khung cửa tủ, nổi bật với những chi tiết phào trang trí ở góc cũng có màu vàng ánh kim, nổi bật trên nền trắng.

Phòng ăn với hệ thống đèn trần lộng lẫy suốt chiều dài

Phòng ăn với hệ thống đèn trần lộng lẫy suốt chiều dài

Phòng ăn có thiết kế theo chiều dài, chúng tôi sử dụng dàn đèn trang trí dọc theo chiều dài đó để sự sang trọng xuyên suốt không gian. Ngoài ra điểm nhất ở đây chính là chiếc kệ để tivi được chúng tôi sử dụng phào chỉ tiết Châu Âu cổ điển. Trang trí để tạo nên sự sang trọng toàn diện cho cả ngôi nhà.

Phòng ngủ ấm cúng với phào chỉ trần nhà ánh kim

Phòng ngủ ấm cúng với phào chỉ trần nhà ánh kim

Phòng ngủ thì được sử nhà sử dụng đèn bàn cũng như đèn treo tường để lấy ánh sáng, nên chúng tôi không sử dụng đèn trần trang trí nữa. Chỉ nhấn nhá phần trần bằng chi tiết phào trần nhà được sơn màu ánh kim vừa sang trọng, lại mang đến cảm giác ấm áp cho không gian phòng ngủ. Do các nội thất bên trong đã được chủ nhà chuẩn bị quá sang trọng, nên chúng tôi chỉ trang trí đầu giường bằng một bức tranh nhỏ, khung tranh được thiết kế cầu kỳ.
Thể thể chi tiết phào trang trí trong nhà chúng tôi sử dụng màu trắng, chỉ những chi tiết phào cầu kỳ ấn tượng thì sử dụng màu vàng ánh kim để mang lại sự sang trọng nhưng vẫn tinh tế cho toàn bộ không gian trong nhà, đồng thời vẫn thể hiện được cá tính của chủ nhà.
Thông qua công trình này bạn có cảm nhận cụ thể được các chi tiết phào trang trí đã mang lại không gian đẹp cho các ngôi nhà thế nào rồi chứ. Hãy để ngôi nhà của bạn cũng được làm đẹp như vậy bởi đội ngũ thi công phào trang trí giàu kinh nghiệm của chúng tôi. Liên lạc ngay để Gia Chung hỗ trợ tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

Call Now Button0914 828 363
%d bloggers like this: