Thi công phào chỉ tại gia đình chị Ngọc – VinCom Hà Tĩnh

Thi công phào chỉ tại gia đình anh Nam – VinCom Hà Tĩnh
November 2, 2016
Thi công phào chỉ tại Madarin căn thông tầng
November 7, 2016

Thi công phào chỉ tại gia đình chị Ngọc – VinCom Hà Tĩnh

Một căn nhà với những bức tường trơn láng, trần nhà cũng trống trải, không gian có vẻ quá đơn điệu. Nhưng chỉ cần một vài chi tiết phào chỉ trang trí tường và trần nhà, cả không gian sẽ sinh động hơn hẳn. Sử dụng phào chỉ để trang trí không gian nhà ở còn giúp cho chủ nhà thể hiện được cá tính của mình.

Xem thêm: Bảng giá phào chỉ

Nếu như chưa tin, thì những hình ảnh về công trình thi công phào chỉ trang trí mà chúng tôi đã thực hiện tại gia đình chị Ngọc sẽ giúp các bạn cảm nhận rõ hơn về nét đẹp mà chi tiết trang trí thú vị này mang lại.

 

 Phào chỉ trần nhà được chúng tôi sử dụng loại đơn giản

Phào chỉ trần nhà được chúng tôi sử dụng loại đơn giản

Chúng tôi sử dụng phào nẹp pu trần nhà to bản để che đi đường nối giữa trần và tường, mang đến một không gian mượt mà hơn. Trần nhà vẫn sử dụng phào chỉ nhưng thiết kế đơn giản nhất chỉ là một đường chỉ mỏng.

 

Thiết kế phào chỉ trần nhà đơn giản nhưng tinh tế

Thiết kế phào chỉ trần nhà đơn giản nhưng tinh tế

Phào nhựa composite hình tròn chúng tôi chọn loại có họa tiết đơn giản để tạo sự tinh tế trong phòng cách trang trí cũng như làm nổi bật được chiếc đèn chum được thiết kế tinh xảo.

Chiếc bàn bếp được sử dụng phào trang trí họa tiết châu âu

Chiếc bàn bếp được sử dụng phào trang trí họa tiết châu âu

Không gian đếp khá nhỏ, vì vậy chúng tôi chỉ sử dụng trần để lắp đèn âm tường mang đủ ánh sáng cần thiết. Phào chỉ thì sẽ sử dụng để trang trí cho chiếc bàn bếp vô cùng ấn tượng theo lối kiếm trúc cổ phương tây.

thi-cong-phao-nha-chi-ngoc-vincom-4

 

thi-cong-phao-nha-chi-ngoc-vincom-5

Phòng ngủ của chủ nhà trở nên sang trọng hơn khi chúng tôi sử dụng phào chỉ mỏng để dụng thành khung tranh tranh trí xung quanh tường. Điểm nhấn ở đây chính là chi tiết phào trang trí góc của các khung phào chỉ được chúng tôi sơn lên màu vàng sang trọng.

 

Phần tường được chia làm hai phần khác màu trang trí phào khung tranh tương tự nhau

Phần tường được chia làm hai phần khác màu trang trí phào khung tranh tương tự nhau

Ở không gian phòng ngủ thì chúng tôi chia tường ra làm hai phần trên và dưới, ngăn cách nhau bởi phào chỉ mảnh giúp cho không gian gọn gàng hơn. Phần tường bên dưới vẫn được trang trí tương tự bên trên nhưng để nền trắng tinh tế.

 

Chi tiết phào trang trí đối xứng ấn tượng ở đầu giường

Chi tiết phào trang trí đối xứng ấn tượng ở đầu giường

Đối với phòng con trai chủ nhà chúng tôi chọn trang trí theo lối đơn giản. Trần nhà được sử dụng khung phào chỉ đơn giản, không sử dụng phào hình tròn để làm nổi bật được chiếc quạt trần đơn giản. Điểm nhấn mà chúng tôi mang lại cho không gian này đó chính là chi tiết trang trí bằng phào đối xứng ở đầu giường, cũng như bức tường ngăn giữa không gian ngủ và các không gian khác cũng được chúng tôi tận dụng phào chỉ dựng nên rất sáng tạo.

Không gian phòng thay đồ được trang trí phào trông sống động hơn

Không gian phòng thay đồ được trang trí phào trông sống động hơn

 

Không gian phòng thay đồ khá nhỏ nên chúng tôi chọn những chi tiết phào che các khung cửa thô sơ, cũng như trên cánh cửa để tạo sự ấn tượng cho không gian. Và cũng như không gian bếp chúng tôi chỉ lắp hệ thống đèn âm trên trần để mang lại ánh sáng cho không gian.

 

thi-cong-phao-nha-chi-ngoc-vincom-9

Đối với các gương soi trong nhà thì chúng tôi cũng thiết kế nhũng chi tiết phào trang trí xung quanh phù hợp với từng không gian cá nhân riêng.

 

thi-cong-phao-nha-chi-ngoc-vincom-10

Và chỉ nhấn vào phần tường xung quanh không gian nhà tắm bằng các chi tiết phào đơn giản, chứ không nhấn nhá trên tường như ở các không gian phòng ngủ hay phòng khách. Điều này chủ yếu để nhường chỗ cho hệ thống đèn âm tường mang lại ánh sáng cần thiết hơn.

Với không gian phòng thờ chúng tôi sử dụng phào được chế tác từ gỗ, tông màu đậm mang lại sự trang khiên cho căn phòng. Ngoài ra các góc cột trong không gian phòng chúng tôi giữ nguyên, không trang trí nhấn nhá bằng phào chỉ như trong các không gian phòng khác, để mang lại nét á đông truyền thống cho không gian này.

Bạn có muốn không gian nhà ở của mình không còn đơn điệu, hãy liên lạc ngay với đội ngũ thi công phào trang trí tận tâm và chuyên nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn và mang không gian sống động đến với nhà bạn.

Call Now Button0914 828 363
%d bloggers like this: