Thi công phào chỉ tại gia đình anh Khôi – Phạm Văn Đồng

Thi công phào chỉ tại gia đình anh Tuấn Vũ – Hà Tĩnh
October 25, 2016
Thi công phào chỉ tại gia đình anh Nam – VinCom Hà Tĩnh
November 2, 2016

Thi công phào chỉ tại gia đình anh Khôi – Phạm Văn Đồng

Thi công phào phòng ngủ nhà A Khôi

Trong các công trình xây dựng nhà ở ngày nay, chúng ta hoàn toàn không khó để có thể thấy các chi tiết phào chỉ được trang trí rất sang trọng cũng như hiện đại trên tường, và cả trên trần của các ngôi nhà. Để có thể biết được phào chỉ đã mang lại nét đẹp cho không gian nhà ở như thế nào, chúng ta hãy cùng tham khảo một công trình thi công phào chỉ trang trí nhà mà công ty chúng tôi đã thực hiện cho nhà anh Khôi trên con đường Phạm Văn Đồng rộng lớn. Đây là một số hình ảnh trong quá trình đội ngũ thi công của chúng tôi thực hiện cho nhà anh Khôi.

 

Phào chỉ trang trí trần nhà chúng tôi chọn những thiết kế dơn giản nhất.

Với chiều cao khá thoáng cùng độ rộng vừa phải như thế này, chúng tôi chọn phào trần nhà cho không gian phòng với thiết kế khá là đơn giản. Điều này nhằm giúp cho trần nhà không đơn điệu, tuy nhiên thì chi tiết phào nhỏ tạo cảm giác mất đi không gian rộng rãi vốn có của nó.

Funfact: Công trình của anh Khôi trước khi được thi công phào bởi Gia Chung sử dụng máy xúc lật thương hiệu doosan để san lấp mặt bằng.

Bên cạnh đó thì trần nhà được thiết kế theo kiểu hai lớp, nên chúng tôi cũng chọn một chi tiết phào để làm mượt lại các góc cạnh của trần nhà. Chi tiết phào này thì to hơn nhưng chúng vẫn có thiết kế đơn giản tương tự, nhằm đồng bộ với phào trần nhà ở trung tâm.

thi-cong-phao-a-khoi-pham-van-dong-1

 

Trung tâm trần nhà chúng tôi chọn phào hình tròn cũng được thiết kế đơn giản nhưng tinh tế.

Ở trung tâm khung phào trần nhà, chúng tôi chọn một phào hình tròn, cũng với thiết kế đối xưng đơn giản để làm nổi bật nhưng không quá mất diện tích rộng rãi của trần nhà. Các bức tường xung quanh chúng tôi cũng không quên trang trí cho chúng. Bằng cách sử dụng phào khung tranh với thiết kế đơn giản, chúng tôi kết hợp cùng giấy dán tường có họa tiết tinh tế, điều này giúp cho các bức tường không còn trơ trọi nữa mà sẽ sinh động hơn.

thi-cong-phao-a-khoi-pham-van-dong-4

Đèn treo tường kết hợp với phào khung tranh.

thi-cong-phao-a-khoi-pham-van-dong-2

 

Đèn trần thiết kế đơn giản nhưng mang lại sự sang trọng tinh tế.

Kết hợp cùng các chi tiết trang trí phào trần nhà hay phào tường không chỉ có giấy dán tường, chúng tôi còn tận dụng được khoảng trống ở giữa các khung phào để treo một chiếc đèn trần, cũng như điểm thêm cho các bức tường những chiếc đèn treo tường được thiết kế khá là bắt mắt. Sự kết hợp này mang lại cho không gian một vẻ đẹp tinh tế nhưng cũng không kém phần sang trọng.

img_1396

Áp dụng phào khung tranh để chia mảng tường dài thành các không gian khác nhau.

Đối với một mảng tường dài, chúng tôi tận dụng chiều dài này, chia ra thành hai hoặc ba phần để áp dụng kiểu trang trí phào khung tranh, nhằm chia không gian khu vực tường đó ra thành những khu vực khác nhau. Với mỗi khu vực được chi như vậy chủ nhà có thể trang trí thêm bằng các nội thất khác như tủ thấp hoặc ghế ngồi, vừa đẹp lại rất sáng tạo.

thi-cong-phao-a-khoi-pham-van-dong-5

Phào chỉ khung tranh được sử dụng để tạo điểm nhấn cho mảng tường đầu giường.

Đối với khu vực phòng ngủ, chúng tôi tận dụng phào trang trí tường để tạo thành một mảng tường ấn tượng ở đầu giường. Các chi tiết phào được tạo dáng uốn lượn trông rất sang trọng.

thi-cong-phao-a-khoi-pham-van-dong-6

Các khu vực sinh hoạt nhỏ cũng được trang trí bằng khung tranh từ phào chỉ.

Một số khu vực sinh hoạt nhỏ cũng được chúng tôi sử dụng phào trang trí tường để chúng trông ấn tượng hơn.

thi-cong-phao-a-khoi-pham-van-dong-7

Phào chỉ sử dụng cho toàn bộ ngôi nhà mang sắc trắng được thiết kế đơn giản ạo sự tinh tế sang trọng.

Ngoài ra thì chúng tôi chọn màu sắc cho phào trang trí toàn bộ là màu trắng tinh tế. Màu trắng của phào sẽ hòa cùng với màu tường, tạo điểm nhấn cho không gian nhưng vẫn không gây cảm giác mất đi không gian rộng rãi.

thi-cong-phao-a-khoi-pham-van-dong-8

Công nghệ chiếu sáng được sử dụng trang trí rất hiệu quả.

Công nghệ chiếu sáng được chúng tôi áp dụng tối đa bằng các bóng đèn được lắp ẩn giữa hai lớp trần, hoặc các bóng đèn nhỏ được lắp xung quanh trần, vừa trang trí đêp mắt lại vừa cung cấp ánh sáng cho chủ nhà.

thi-cong-phao-a-khoi-pham-van-dong-9

Căn phòng đơn giản nhưng mang vẻ đẹp tinh tế sang trọng theo phong cách của chủ nhà. Đội ngũ thi công phào chỉ của chúng tôi luôn làm việc hết mình để có thể mang lại một không gian sống vừa đẹp mắt, hiện đại và sang trọng, nhưng vẫn thể hiện được nét cá tính của chủ nhà.

Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi làm việc hết mình để mang lại không gian đẹp cho chủ nhà.

Nếu như bạn đang phân vân tìm các giải pháp để có thể trang trí ngôi nhà của mình trông thật ấn tượng, hay thể hiện được tính cách của gia chủ. Hãy để đội ngũ thi công phào trang trí chuyên nghiệp và tận tình của chúng tôi giúp cho bạn có một không gian sống hoàn hảo nhất.

Call Now Button0914 828 363
%d bloggers like this: