Trang trí biệt thự theo phong cách cổ điển với phào chỉ

Sản xuất phào gỗ
So sánh phào chỉ PU với phào chỉ gỗ
January 26, 2017
Trang trí phòng tắm nổi bật hơn với phào chỉ
February 8, 2017

Trang trí biệt thự theo phong cách cổ điển với phào chỉ

Phào chỉ ngày càng được sử dụng phổ biến không chỉ trong trang trí nhà ở mà còn được dùng trong trang trí biệt thự. Biệt thự thường được trang trí thường được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau, nổi bật là phong cách cổ điển. Phào nẹp trang trí biệt thự theo phong cách cổ điển tạo nên một không gian sang trọng, quý phái.

1. Tại sao dùng phào chỉ trang trí biệt thự?

a. Mẫu mã, kiểu dáng

Được thiết kế với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau, phong phú về hoa văn, họa tiết mà chủ yếu là hoa văn kiểu cổ điển Châu Âu rất thích hợp cho biệt thự.

b. Màu sắc đa dạng

Được tạo nên với nhiều màu sắc khác nhau, có những gam màu tối, có những gam màu sáng. Sự đa dạng về màu sắc rất thích hợp dùng cho nhiều không gian nội thất khác nhau trong biệt thự.

c. Đa dạng chủng loại

Có rất nhiều loại được lắp đặt cho nhiều vị trí khác nhau, có loại phào chỉ trần, phào tường, phào góc trang trí…

d. Tính ứng dụng cao

Biệt thự rất rộng và được thiết kế nhiều phòng, nhiều không gian khác nhau. Trong khi đó, vật liệu này có thể dùng để trang trí cho nhiều không gian, ngay cả nơi có độ ẩm cao như phòng tắm. Vậy nên, việc lựa chọn phào chỉ nhựa trang trí biệt thự là rất hợp lý.

2. Trang trí biệt thự phong cách cổ điển

a. Đặc trưng của phong cách cổ điển

Phong cách cổ điển đặc trưng bởi sự nghiêm túc, phải cân đối về tỷ lệ, tỉ mỉ với từng chi tiết. Do đó, nếu muốn trang trí cho biệt thự theo phong cách cổ điển thì bạn cần chú ý tới từng chi tiết dù là nhỏ nhất. (Xem thêm máy xúc thi công hàn quốc: https://maycongtrinh-doosan.com/ )

Bạn cần phải biết phối hợp tinh tế giữa các đường nét kiến trúc trong không gian biệt thự thì mới làm nổi bật được phong cách cổ điển.

b. Chọn loại vật trang trí biệt thự cổ điển

Về hoa văn, họa tiết:

Không giống như phong cách hiện đại, vật liệu này thường sử dụng là loại phào trơn, ít hoa văn, họa tiết. Phong cách cổ điển đòi hỏi sự phức tạp trong tổng thể không gian. Vì thế, khi trang trí biệt thự, bạn hãy chọn loại có hoa văn đa dạng, họa tiết phong phú, cầu kỳ.

Loại phào sử dụng trong biệt thự:

Vì biệt thự theo phong cách cổ điển thường được xây dựng với kích thước đồ sộ, thiết kế nhiều chi tiết phụ như cột, ban công…Do đó, có thể sử dụng nhiều chủng loại trang trí cho biệt thự.

Các loại phào bạn có thể sử dụng đó là phào PU, phào khung tranh PU, phào cột, phào trần, phào chỉ tường…Với những đường nét tinh xảo, tỉ mỉ, phức tạp của các loại phào này, chắc chắn sẽ tạo nên một không gian biệt thự đậm chất cổ điển độc và lạ.

Kích thước:

Để làm nổi bật lên phong cách cổ điển cho không gian biệt thự thì bạn cũng cần chú ý tới kích thước. Với những căn phòng có diện tích nhỏ thì bạn hãy chọn loại nhỏ và mỏng, tránh được cảm giác nặng nề. Với những căn phòng có diện tích lớn thì hãy chọn sản phẩm có kích thước lớn hơn. Đồng thời, bạn có thể thỏa sức sáng tạo, trang trí theo ý thích của mình.

Trên đây là một số gợi ý giúp bạn có thể chọn được trang trí cho biệt thự theo phong cách cổ điển. Nếu cần tư vấn thêm về việc chọn cũng như lắp đặt cho không gian biệt thự thì bạn hãy liên hệ ngay với công ty Gia Chung. Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ khách hàng khi có yêu cầu.

Thi công phào pu giachung.vn

Call Now Button0914 828 363
%d bloggers like this: