Trang trí nội thất phòng khách cổ điển

Đèn chùm trang trí trần nhà
Trang trí nội thất phòng khách nhà phố
November 18, 2016
Phong cách cổ điển sang trọng đang rất thịnh hành
10 mẫu phòng khách cổ điển Việt Nam sang trọng
November 21, 2016

Trang trí nội thất phòng khách cổ điển

trang-tri-noi-that-phong-khach-1

Trang trí phòng khách cổ điển là xu hướng hiện đại

Phòng khách luôn là không gian gây được sự chú ý nhất trong toàn bộ ngôi nhà. Chính vì vậy phòng khách sẽ là nơi thể hiện được hết toàn bộ ý tưởng trang trí của căn nhà. Ngày nay khi mà xu hướng cổ điển đang trở thành một trong những xu hướng bật nhất, những căn nhà hiện đại ngày nay cũng bắt đầu mang xu hướng cổ điển này vào trong phong cách trang trí nội thất của nhà mình, và nổi bật vẫn là trang trí nội thất mang lại nét cổ điển cho phòng khách.

trang-tri-noi-that-phong-khach-1

Trang trí phòng khách cổ điển là xu hướng hiện đại

Những chiếc đèn chùm được thiết kế cầu kỳ sang trọng, kết hợp thêm mâm trần PU cũng với những chi tiết cầu kỳ, sử dụng thêm tông màu đồng cùng tông với phần khung của đèn chùm sẽ mang đến cho không gian phòng khách nét đẹp cổ điển của phương Tây. Đối với chi tiết này, nếu bạn kết hợp thêm phào trần hoa PU họa tiết cầu kỳ sẽ tăng thêm nét cổ điển cho không gian phòng khách của bạn. Đặc biệt với những không gian phòng khách rộng rãi, bạn đừng quên thiết kế tạo khối cho trần nhà, giúp không gian phòng khách cổ điển rộng rãi hơn, và đây cũng chính là một nét đẹp của các công trình cổ điển trước đây.

Dịch vụ:

>> Thi công phào chỉ

>> Phào chỉ Pu châu âu

Đèn trần kết hợp cùng mâm trần PU tạo ra vẻ đẹp cổ điển

Đèn trần kết hợp cùng mâm trần PU tạo ra vẻ đẹp cổ điển

Nếu như không gian phòng khách quá nhỏ, không thích hợp cho chi tiết đèn trần, bạn có thể chọn cho mình chiếc đèn đứng hoặc đèn bàn, nhưng thiết kế vẫn phải mang được những nét đặc trưng kiến trúc cổ của phương Tây. Với những phòng khách có không gian nhỏ thì việc nhấn nhá vào không gian trần nhà sẽ không thích hợp lắm, vì lúc này không gian phòng khách không những chật hẹp, mà nét cổ điển nó mang lại cũng không đẹp. Thay vì nhấn nhá vào phần không gian, ngoài việc sử dụng chiếc đèn mang nét cổ điển, bạn cũng có thể sử dụng phào chỉ khung tranh PU kiểu dáng cầu kỳ. Sự kết hợp này sẽ tạo cho bạn không gian thật sự cổ điển nhưng không chiếm quá nhiều diện tích không gian.

Một bộ bàn ghế đậm chất cổ điển

Bàn ghế sẽ là nội thất không thể thiếu cho một không gian phòng khách. Bạn có thể chọn những chiếc ghế bành rộng, có thiết kế những chi tiết vành cong, được thiết kế cầu kỳ tỉ mỉ. Phần đệm trên ghế cũng nên chọn các họa tiết trơn, hoặc các họa tiết tông màu trầm đặc trưng cho phong cách này. Chiếc bàn tiếp khách thường sẽ được làm cùng chất liệu với phần khung của ghế, kiểu dáng sẽ được điêu khắc hết sức tỉ mỉ. Bên dưới nên lót một tấm thảm nhà cùng tông màu với phần đệm trên ghế. Chiếc tủ tivi nên chọn loại được làm từ gỗ, kiểu dáng có thể đơn giản hoặcthiết kế cầu kì đều sẽ mang hơi hướng cổ điển cho cả không gian.

Tập trung cả những chi tiết nhỏ để mang lại nét đẹp cổ điển

Tập trung cả những chi tiết nhỏ để mang lại nét đẹp cổ điển

Với mỗi không gian khác nhau thì nội thất sẽ được chọn khác nhau sao cho phù hợp nhất với tổng thể. Điều này dù thật sự nội thất có được thiết kế cổ điển đến đâu thì phòng khách của bạn lúc này sẽ trông giống như một nhà kho cổ điển hơn là phòng khách mang nét cổ điển như mong muốn ban đầu.

Không nên nhồi nhét quá nhiều nội thất cổ điển

Không nên nhồi nhét quá nhiều nội thất cổ điển

Nếu như không gian phòng khách quá rộng rãi, bạn có thể chọn thêm một số chi tiết như con sơn PU, khung gương hoặc các cột PU để không gian phòng khách của mình thêm phần lộng lẫy như những kiến trúc cổ điển. Nội thất không chỉ đơn giản là bàn ghế, tranh ảnh hay đèn tủ kệ, nếu như biết tận dụng, tạo kiểu trong kiến trúc của phòng khách cũng sẽ là một sự hỗ trợ mang lại phong cách cổ điển như ý cho không gian phòng khách của nhà bạn.

Call Now Button0914 828 363
%d bloggers like this: