Trang trí nội thất phòng khách nhà phố

Tổng thể căn phòng ngủ trang trí đơn giản nhưng thu hút
Trang trí nội thất phòng ngủ đơn giản
November 17, 2016
trang-tri-noi-that-phong-khach-1
Trang trí nội thất phòng khách cổ điển
November 20, 2016

Trang trí nội thất phòng khách nhà phố

Đèn chùm trang trí trần nhà

Đèn chùm trang trí trần nhà

Hiện nay, đô thị phát triển nhanh chóng, nhà phố trở thành một dạng nhà rất phổ biến hiện nay. Với không gian khá nhỏ thì việc trang trí nội thất cho không gian sao thật hợp lý, mang lại nét đẹp cho từng không gian cho căn nhà đang rất được quan tâm hiện nay.

Trong tổng thể không gian bên trong của một ngôi nhà phố, không gian phòng khách là một không gian khá là quan trọng. Toàn bộ tính thẩm mỹ của ngôi nhà sẽ được thể hiện trong chính không gian phòng khách này. Tuy không gian phòng khách của các căn nhà phố khá nhỏ, nhưng việc nhấn nhá bằng một chiếc đèn chùm là không thể thiếu.

Để không gian không quá chật chội, chúng ta có thể chọn một chiếc đèn chùm với thiết kế đơn giản, tinh tế. Để không gian trần của phòng khách nổi bật, có thể sử dụng hệ thống đèn âm tầng, kết hợp thêm một chi tiết mâm trần PU họa tiết sang trọng sẽ giúp không gian phòng khách nổi bật hơn rất nhiều.

Đèn chùm trang trí trần nhà

Đèn chùm trang trí trần nhà

Ngoài chiếc đèn chùm thì chúng ta cũng có thể sử dụng chiếc quạt trần thay thế, nếu như cảm thấy ánh sáng trong phòng mình đã đủ, và cần một thiết bị tạo không khí mát hơn.

Hình 2

Cũng có thể sử dụng quạt trần kết hợp cùng mâm trần PU

Phòng khách thì chắc chắn không thể nào thiếu được bàn và ghế để có thể tiếp khách. Hiện nay các nội thất như bàn và ghế dùng trong phòng khách được thiết kế rất hiện đại, đặc biệt là rất đơn giản. Trong khi đó, yếu tố trang trí mà chúng ta nên quan tâm ở đây đó chính là gối tựa trên ghế, nên chọn những sản phẩm có chi tiết trang trí tương đồng với những chi tiết khác của cả không gian. Thường thì chúng ta sẽ chọn những chi tiết kẻ sọc, chúng sẽ rất nổi bật với tổng thể nội thất phòng khách mà chúng ta đã trang trí.

Hình 3

Không gian phòng khách được rõ ràng hơn với phào trần trơn PU Chiếc ti vi cũng là một trong những vật dụng trang trí nội thất cho phòng khách không thể thiếu. Những chiếc ti vi hiện nay đều được sản xuất dạng mỏng, giúp cho quá trình sử dụng không tốn quá nhiều diện tích của không gian phòng khách.
Thường thì chúng ta sẽ thiết kế treo ti vi lên tường, lúc này chỉ cần kết hợp thêm phào khung tranh PU đơn giản, cả không gian phòng khách nhà phố sẽ thật ấn tượng và nổi bật. Bên dưới có thể sử dụng một chiếc bàn ti vi đơn giản, để đựng các thiết bị giải trí, nhưng đồng thời cũng là một trong những vật dụng nội thất trang phí không mang được nét hiện đại.

Nếu như không gian phòng khách có độ dài, và không muốn không gian tường phòng khách quá đơn giản, bạn có thể chọn cho mình những bức tranh treo tường với kích thước phù hợp, có thể mang những câu nói ý nghĩa sẽ rất sáng tạo.

Hình 4

Nội thất phòng khách nhà phố đơn giản để không gian rộng rãi

Cuối cùng, những tiểu chi tiết như bình hoa, thảm chân cũng sẽ là một trong những vật dụng nội thất giúp làm nổi bật không gian phòng khách nhỏ như trong các căn nhà phố hiện tại.

Hình 5

Phòng khách được trang trí bằng những tiểu cảnh nhỏ

Đừng quên không gian phòng khách cần phải được tạo không gian riêng bằng việc sử dụng phào trần trơn PU hoặc phào trần hoa PU. Sử dụng thêm phào chân tường PU để che điểm nối giữa chân tường và nền nhà sẽ giúp cho tổng thể không gian được mượt mà hơn. Với những gợi ý trên thì việc làm đẹp cho không gian nhỏ nhắn của các căn nhà phố, như phòng khách chẳng hạn sẽ không thể làm khó bạn được nữa.

Call Now Button0914 828 363
%d bloggers like this: