Trang trí nội thất phòng ngủ đơn giản

Thi công phào chỉ tại gia đình anh Hải Royal – R2
November 13, 2016
Đèn chùm trang trí trần nhà
Trang trí nội thất phòng khách nhà phố
November 18, 2016

Trang trí nội thất phòng ngủ đơn giản

Tổng thể căn phòng ngủ trang trí đơn giản nhưng thu hút

Tổng thể căn phòng ngủ trang trí đơn giản nhưng thu hút

Phòng ngủ là một không gian riêng tư, không chỉ giúp cho chủ nhà thoải mái đi vào giấc ngủ hoặc thư giãn, cách trang trí phòng ngủ còn là nơi thể hiện được cá tính của chủ nhà. Xu hướng trang trí không gian hiện đại ngày nay là thiết bị nội thất phải ngày càng đơn giản. Quan trọng là phải thu hút ánh sáng vào phòng khi sinh hoạt, bên cạnh đó phải giữ được không khí ấm áp cho giấc ngủ.

Thi công phào chỉ gia chung.

Trang trí phòng ngủ bằng các hiệu ứng ánh sáng sẽ là một lựa chọn tiện ích. Ánh sáng là một yếu tố rất quan trọng trong các không gian phòng, tùy theo mỗi không gian phòng, mục đích sử dụng khác nhau mà ánh sáng sẽ có một vai trò khác nhau.

Đối với không gian phòng ngủ, việc thiết kế nội thất, sử dụng các loại đèn rất quan trọng. Không chỉ đơn giản sử dụng đèn ngủ thiết kế độc lạ thì sẽ tạo được điểm nhấn cho không gian. Một không gian phòng ngủ tạo được điểm nhấn với sự trang trí bằng ánh sáng khi ánh sáng đó đủ sáng, đủ dịu nhẹ để giúp người sử dụng có thể thoải mái thư giãn.

Đèn chùm thiết kế đơn giản kết hợp mới mâm trần PU

Đèn chùm thiết kế đơn giản kết hợp mới mâm trần PU

Chỉ cần sử dụng phần đèn chùm thiết kế đơn giản trang trí giữa không gian nơi đặt chiếc giường ngủ. Ánh sáng dịu nhẹ từ thiết kế đơn giản sẽ không chói mắt, mang lại cảm giác ấm áp khi ngủ. Nếu như sợ chỉ một chiếc đèn chùm thiết kế đơn giản sẽ không nổi bật được không gian phòng ngủ, việc sử dụng kết hợp với những chiếc mâm trần PU sẽ hỗ trợ cho chiếc đèn chùm trang trí cho không gian phòng bạn. Phào chỉ trần nhà để viền trang trí xung quanh trần nhà sẽ không bị dư thừa, để đồng bộ đơn giản bạn nên chọn những thiết kế đơn giản, không quá phức tạp.

Đèn ngủ đơn giản nhưng thiết kế bắt mắt

Đèn ngủ đơn giản nhưng thiết kế bắt mắt

Nếu như không muốn sử dụng đèn chùm, bạn cũng có thể chọn cho mình những chiếc đèn bàn hoặc đèn đứng, có thiết kế lạ mắt nhưng không quá cầu kì. Sử dụng một chút phào tường hoa PU đơn giản để căn phòng không quá đơn điệu, đồng thời những chi tiết tuy nhỏ này cũng sẽ giúp cho không gian thể hiện được cá tính của chủ căn phòng.

Cách trang trí tiếp theo để có thể làm nổi bật được không gian phòng ngủ, nhưng vẫn có thể mang được sự đơn giản tinh tế trong phong cách trang trí đó là dùng rèm cửa.

Rèm cửa là một trong những đồ trang trí nội thất đơn giản nhưng rất đẹp

Rèm cửa là một trong những đồ trang trí nội thất đơn giản nhưng rất đẹp

Sử dụng những chiếc rèm cửa có màu sắc đơn giản, cùng tông chủ đạo với màu sắc căn phòng, sẽ khiến cho không gian tổng thể của căn phòng mềm mại hơn. Không gian sẽ trở nên ấm áp vào buổi tối, nhưng lại có thể thu hút tối đa ánh sáng mặt trời vào ban ngày. Tinh tế hơn bạn có thể chọn một chi tiết phào trần trơn PU để có thể che đi điểm nối giữa tường và rèm cửa, cũng có thể chọn chi tiết phào trần hoa PU, nhưng chỉ nên chọn những chi tiết nhỏ đơn giản, để có thể đảm bảo được không gian phòng ngủ tinh tế.

Chọn đồ dùng trên giường hợp lý

Debra Lynn Henno. Santa Barbara.

Bên cạnh đó, việc chọn đồ dùng cho chiếc giường ngủ rất quan trọng. Không nên chọn những chi tiết được trang trí quá nhiều màu sắc. Nếu như bạn thích màu sắc trầm, bạn có thể chọn những chiếc gối hay drap trải nệm màu tối, hoặc tương sáng hơn vẫn có thể chọn màu xanh dương hoặc xanh lá.

Tuy nhiên để phá cách trong tổng thể đơn giản, bạn cũng có thể chọn cho mình một vật dụng như chiếc gối in hình nhiều hoa chẳng hạn, trong tổng thể các chi tiết đơn giản khác thì chúng sẽ khiến không gian nổi bật nhưng vẫn không phá đi sự tinh tế trong nét đơn giản của căn phòng.

Tổng thể căn phòng ngủ trang trí đơn giản nhưng thu hút

Tổng thể căn phòng ngủ trang trí đơn giản nhưng thu hút

Trang trí không gian phòng ngủ bằng các chi tiết nội thất đơn giản sẽ mang đến một vẻ đẹp tinh tế, hiện đại cho cả không gian. Kết hợp với các chi tiết phào nẹp trang trí đơn giản sẽ giúp làm nổi bật hơn, cũng như giúp cho không gian tuy đơn giản nhưng không kém phần sang trọng.

Call Now Button0914 828 363
%d bloggers like this: